Tại Sao Cần Phải

Chăm Sóc Sau Sinh?

Ngay từ khi mang thai, phụ nữ đã phải đối mặt với vô số vấn đề trở ngại. Từ việc sức khoẻ giảm sút, mang nặng đẻ đau nhưng vẫn phải đảm bảo hoạt động và công việc hàng ngày. Đến khi sinh phải đối mặt với sinh tử khi vào phòng sinh, rồi vô số vấn đề khác hậu sinh.

Vì vậy, không nên bỏ qua việc chăm sóc sau sinh sau khi "vượt cạn". Đừng bỏ qua giai đoạn chăm sóc cực kì quan trọng này khi mà cả thể chất và tinh thần đều giảm sút xuống mức thấp nhất của người phụ nữ. Nếu không có sức khoẻ và tinh thần tốt, mẹ sẽ không thể chăm bé tốt được.

Các gói Chăm Sóc Sau Sinh

tại Vuông Tròn Spa

Với kinh nghiệm phục vụ hàng nghìn mẹ sau sinh hơn 12 năm qua, Vuông Tròn Spa sẽ giúp mẹ lấy lại sức khoẻ, vóc dáng nhanh chóng.

Không những vậy, với liệu trình khoa học cùng đội ngũ Kỹ thuật viên kinh nghiệm - tận tâm, sẽ làm các mẹ hài lòng vượt mong đợi !

"Do sinh lần 2 rồi nên Trâm muốn được chăm sóc sau sinh kĩ hơn, Trâm đã đi thử spa vài nơi, tới tận nơi để được nghe tư vấn thì khi ghé Vuông Tròn là 1 phát ăn ngay. Thật sự là Vuông Tròn không làm Trâm thất vọng ! Đến ngày cuối của liệu trình 30 ngày VIP, Trâm có cảm giác tiếc nuối khi mất đi thói quen mỗi buổi sáng được chị Trúc chăm sóc cho cả mẹ và Bơ. Về nguyên liệu và kĩ thuật thì không có gì để lăn tăn luôn. Cảm ơn VT đã giúp em lấy lại vóc dáng săn chắc, da mặt cải thiện rõ rệt, bụng thì ôi thôi nịt bụng dùng size XS luôn. Quan trọng là tinh thần thoải mái mỗi lần làm sau sinh còn Bơ thì ngủ ngon lắm..."

Chị Lê Nguyễn Ngọc Trâm

Cảm nhận của khách hàng

"Lúc bầu Miu vì hay đau mỏi nên mình đi massage Bầu tại spa , thấy dịch vụ chất lượng và tay nghề của các KTV quá tốt nên mình quyết định mua luôn gói chăm sóc sau sinh tại Vuông Tròn để đỡ phải suy nghĩ chuyện ở cử sau sinh .

Uii thật may mắn khi đã đặt niềm tin đúng nơi các cô chăm bé và mẹ rất kĩ luôn . Mỗi ngày mẹ đều đuợc : massage , xông hơ , thoa rượu hạ thổ , đắp mask body và mặt v.v… nhờ vậy mình phục hồi sức khoẻ về dáng siêu nhanh , sinh cuối t8 cuối t9 đã giảm hẳn 10kg và lấy lại dáng như trước bầu . Ngoài ra thì nguyên liệu để sử dụng chăm mẹ và bé hoàn toàn từ oganic nên yên tâm lắm

Về khâu chăm bé thì quá thích luon , mình rất kỹ tính nhưng các cô làm còn kỹ hơn các bước từ : massage tắm bé vệ sinh hơ trầu mẹ ko cần đụng móng tay hihi. Hỏi ra thì mấy cô toàn kinh nghiệm 10 năm trở lên bảo sao làm k mê

Nói chung là trải nghiệm đáng đồng tiền bỏ ra lắm ạ"

Chị Lê Thị Thu Hiền

"Mình nghĩ bạn nào còn lăn tăn chọn thì Vuông Tròn là sự lựa chọn đúng đắn duy nhất với tầm giá cao cấp rùi ạ, chất như nước cất! Sau liệu trình 30n ở VT mình có làm thêm 1 liệu trình ở 1 bên khác rất nổi tiếng mà ko tiện nêu tên, thì thấy một 10 một chỉ 4/5 ạ, phí tiền phí thời gian quá trời. Thực sực không thể so sánh với các bên khác làm qua loa cho qua, chỉ quan tâm đến bán hàng/quảng cáo ạ.

Nguyên liệu, thiết kế liệu trình, KTV (bạn Âu làm cho mình), đều tuyệt vời! Sau liệu trình mình còn lết đến spa để massage tiếp thì thấy vẫn tuyệt như dv tại nhà, mình thành fan lun rùi.

Cảm ơn VT & bạn Âu nhìu! Nếu có bé thứ 2 thì mình có nơi gửi gắm rùi"

Chị Hoài Phương Trần