Tại Sao Cần Phải

Chăm Sóc Sau Sinh?

Ngay từ khi mang thai, phụ nữ đã phải đối mặt với vô số vấn đề trở ngại. Từ việc sức khoẻ giảm sút, mang nặng đẻ đau nhưng vẫn phải đảm bảo hoạt động và công việc hàng ngày. Đến khi sinh phải đối mặt với sinh tử khi vào phòng sinh, rồi vô số vấn đề khác hậu sinh.

Vì vậy, không nên bỏ qua việc chăm sóc sau sinh sau khi "vượt cạn". Đừng bỏ qua giai đoạn chăm sóc cực kì quan trọng này khi mà cả thể chất và tinh thần đều giảm sút xuống mức thấp nhất của người phụ nữ. Nếu không có sức khoẻ và tinh thần tốt, mẹ sẽ không thể chăm bé tốt được.

Các gói Chăm Sóc Sau Sinh

tại Vuông Tròn Spa

Với kinh nghiệm phục vụ hàng nghìn mẹ sau sinh hơn 11 năm qua, Vuông Tròn Spa sẽ giúp mẹ lấy lại sức khoẻ, vóc dáng nhanh chóng.

Không những vậy, với liệu trình khoa học cùng đội ngũ Kỹ thuật viên kinh nghiệm - tận tâm, sẽ làm các mẹ hài lòng vượt mong đợi !

"Do sinh lần 2 rồi nên Trâm muốn được chăm sóc sau sinh kĩ hơn, Trâm đã đi thử spa vài nơi, tới tận nơi để được nghe tư vấn thì khi ghé Vuông Tròn là 1 phát ăn ngay. Thật sự là Vuông Tròn không làm Trâm thất vọng ! Đến ngày cuối của liệu trình 30 ngày VIP, Trâm có cảm giác tiếc nuối khi mất đi thói quen mỗi buổi sáng được chị Trúc chăm sóc cho cả mẹ và Bơ. Về nguyên liệu và kĩ thuật thì không có gì để lăn tăn luôn. Cảm ơn VT đã giúp em lấy lại vóc dáng săn chắc, da mặt cải thiện rõ rệt, bụng thì ôi thôi nịt bụng dùng size XS luôn. Quan trọng là tinh thần thoải mái mỗi lần làm sau sinh còn Bơ thì ngủ ngon lắm..."

Chị Lê Nguyễn Ngọc Trâm

Cảm nhận của khách hàng

" Dịch vụ Detox tại Vuông Tròn Spa giúp tôi cải thiện mất ngủ rất nhiều. Ngoài ra tôi còn cảm nhận giảm run tay, da hồng hào, hết đau khớp. Tôi rất hạnh phúc, cảm ơn Vuông Tròn Spa.

Bùi Thị Sen - 65 tuổi

"Great massage, very good services from the staff, so comfortable that I slept like a baby! Price also very affordable! Highly recommended!”
"Massage rất tuyệt, tốt từ dịch vụ đến nhân viên, tôi ngủ như em bé. Giá cả cũng rất phải chăng. Cực kì khuyến khích mọi người đến đây"

Mrs. Michelle Liew - Massage