Giúp Mẹ Khoẻ

Để Bé Luôn Xinh !

"Vuông Tròn Spa được ra đời năm 2012 với khát khao mang lại giá trị cân bằng cho phụ nữ trong nhịp sống hiện đại..."

Các liệu pháp của Vuông Tròn Spa được sử dụng hoàn toàn từ thiên nhiên dựa trên bí quyết về chăm sóc sức khoẻ truyền thống của Việt Nam.

Với nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp và cung cách phục vụ từ trái tim. Khi đến với Vuông Tròn Spa, quý khách sẽ như bước vào ngôi nhà của chính mình.

100% nguyên liệu organic

11 năm hoạt động

Phục vụ hơn 10.000 khách hàng

2012

10.000+

100%

"Do sinh lần 2 rồi nên Trâm muốn được chăm sóc sau sinh kĩ hơn, Trâm đã đi thử spa vài nơi, tới tận nơi để được nghe tư vấn thì khi ghé Vuông Tròn là 1 phát ăn ngay. Thật sự là Vuông Tròn không làm Trâm thất vọng ! Đến ngày cuối của liệu trình 30 ngày VIP, Trâm có cảm giác tiếc nuối khi mất đi thói quen mỗi buổi sáng được chị Trúc chăm sóc cho cả mẹ và Bơ. Về nguyên liệu và kĩ thuật thì không có gì để lăn tăn luôn. Cảm ơn VT đã giúp em lấy lại vóc dáng săn chắc, da mặt cải thiện rõ rệt, bụng thì ôi thôi nịt bụng dùng size XS luôn. Quan trọng là tinh thần thoải mái mỗi lần làm sau sinh còn Bơ thì ngủ ngon lắm..."

Chị Lê Nguyễn Ngọc Trâm

Cảm nhận của khách hàng

" Dịch vụ Detox tại Vuông Tròn Spa giúp tôi cải thiện mất ngủ rất nhiều. Ngoài ra tôi còn cảm nhận giảm run tay, da hồng hào, hết đau khớp. Tôi rất hạnh phúc, cảm ơn Vuông Tròn Spa.

Bùi Thị Sen - 65 tuổi

"Great massage, very good services from the staff, so comfortable that I slept like a baby! Price also very affordable! Highly recommended!”
"Massage rất tuyệt, tốt từ dịch vụ đến nhân viên, tôi ngủ như em bé. Giá cả cũng rất phải chăng. Cực kì khuyến khích mọi người đến đây"

Mrs. Michelle Liew - Massage