Khỏe Đẹp Toàn Diện 30 Ngày (Gói VIP)

Khoẻ Đẹp Toàn Diện là liệu trình VIP được thiết kế để phục vụ các mẹ có yêu cầu cao, đảm bảo sự hài lòng cho những mẹ khó tính nhất.

Nguyên liệu sử dụng trong gói này được tuyển chọn từ những sản phẩm tốt nhất, xịn nhất, đắt nhất trên thị trường. Một số nguyên liệu thiên nhiên trong gói này phải được mua trực tiếp từ tận Tây Bắc để đảm bảo chất lượng cao nhất.

Liệu trình được thiết kế khoa học từ việc đúc kết kinh nghiệm hơn 12 năm kinh nghiệm và tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa cùng góp ý của hàng nghìn mẹ sau sinh.

Tại Vuông Tròn Spa, chỉ những Kỹ thuật viên kinh nghiệm trên 5 năm cùng sự tận tâm tối đa mới được phục vụ khách hàng sử dụng gói này. Ngoài ra, các KTV cũng phải thực hiện Test tay nghề hàng tháng để đảm bảo chất lượng đồng nhất xuyên suốt.

  • Tích hợp dịch vụ luxury: Chăm sóc da mặt với kén tằm tự nhiên giúp da căn bóng, giảm sắc tố đen, cung cấp collagen và độ ẩm cho da.

  • Các buổi massage lưng 30 phút được nâng cấp thành massage toàn thân 60 phút

  • Sử dụng tinh dầu trị liệu organic cao cấp để xông - rửa.

  • Massage body sử dụng tinh dầu trị liệu organic cao cấp giúp cơ thể thư giãn, hồi phục cực kì nhanh chóng.

  • Sử dụng muối hồng Himalaya, cám gạo đỏ Nhật Bản, nghệ đen cao cấp để tẩy ủ giúp trả lại là da mịn màng cho mẹ sau sinh.

  • Tay nghề Kỹ thuật viên được kiểm tra định kì, chỉ những KTV tận tâm và tay nghề cao nhất mới được phục vụ khách hàng sử dụng gói này.

Tóm tắt liệu trình

Để lại thông tin để nhận ưu đãi sớm nhất