Bạn có biết người Do Thái có một quan niệm rất đặc biệt về việc người phụ nữ chuẩn bị mang thai mà không một dân tộc nào trên thế giới biết. Điều này đã được ghi lại trong sử sách và vẫn còn lưu giữ trong kinh thánh Tora. Đặc biệt người Do Thái chính thống vẫn còn thực hiện quy tắc này cho đến ngày nay. Đó là quan niệm trước khi có sự kết hợp giữa bố và mẹ, người mẹ phải giữ sự trong sạch trong cơ thể, điều này là bắt buộc bằng việc người phụ nữ sẽ được gần gũi chồng sau 10-14 ngày kể từ chu kỳ kinh nguyệt chấm dứt. Họ quan niệm nếu giữ được thời gian như vậy sẽ làm cho cơ thể của người phụ nữ phục hồi khoẻ mạnh, các cơ quan bên trong cơ thể sẵn sàng đón nhận việc thụ thai, chắc chắn đứa trẻ ra đời sẽ có sức khoẻ tốt và trí thông minh tuyệt đối 
Cùng đón xem những phương pháp thai giáo mà phụ nữ Do Thái thường áp dụng qua lời kể của bác sĩ Rony Chen ở những bài viết tiếp theo nhé! 

Các bài viết khác

Bình luận

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Vuông Tròn Spa

Vuông Tròn Spa mang đến những dịch vụ chăm sóc cho mẹ bầu và sau sinh tại spa hoặc tại nhà. Với nguyên liệu an toàn và kỹ thuật chăm sóc đúng chuẩn mong rằng sẽ giúp các chị em luôn khỏe mạnh và xinh đẹp.
Gọi ngay cho chúng tôi 028 39320110 - 0914 386 986